phau-thuat-ko-chay-mau

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG?

Với tất cả mọi người trước khi quyết định đi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi vấn đề quan tâm hàng đầu luôn là kết quả. Một dáng mũi thanh tú, mềm mại, tự nhiên phù hợp với gương mặt luôn là điều ao ước của nhiều chị em. Mũi không chỉ nằm ở trung tâm của gương mặt, mà mũi còn ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh, tướng số, cuộc đời. Bởi vậy ngày càng có nhiều người muốn thực hiện nâng cao mũi lên, thoát khỏi tình trạng mũi tẹt như đại đa số người Việt Nam hiện tại mắc phải.

 

Trước khi phải bỏ tiền và thời gian ra để thực hiện, bất cứ chị em nào cũng quan tâm hàng đầu đến vấn đề an toàn, kết quả và câu hỏi liệu rằng nâng mũi bọc sụn có duy trì được vĩnh viễn không, là điều gần như ai cũng băn khoăn, thắc mắc khi đi gặp bác sỹ.

 

Dưới đây là một vài chia sẽ của bác sỹ Dương Văn Tươi, người có hơn 16 năm gắn bó trong nghề, và là một trong số ít bác sỹ nước ta được đào tạo trực tiếp bởi giáo sư Dong Hak Jung (chuyên gia nâng mũi hàng đầu Thế Giới).

bac-sy-Tuoi-nang-mui

Dr. Dương Văn Tươi và chuyên gia nâng mũi hàng đầu Thế Giới tại Hàn Quốc.

 

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp rất hoàn hảo và tiên tiến nhất hiện nay mang lại cho mọi người dáng mũi tinh tế, tự nhiên và rất cứng cáp. Có được điều đó chính là nhờ sự kết hợp ăn khớp, nhuần nhuyễn giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân đóng vai trò như một “mô đệm” bảo vệ, nâng đỡ mũi, giúp mũi thoát khỏi tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, được lấy từ cơ thể của chính người đi nâng mũi nên độ tương thích đạt mức tối đa, không bị hao mòn. Silicon nhân tạo cao cấp được bào chế phù hợp nhất với sụn tế bào gốc, nên cả 2 tỏ ra hữu ích và ăn khớp trong việc duy trì dáng mũi. Do đó kết quả của việc nâng mũi bọc sụn được duy trì vĩnh viễn theo thời gian, y như mũi thật.”

Dr. Dương Văn Tươi

 

nang-mui-bang-sun-tu-than

 

Với phương pháp thực hiện nâng mũi bọc sụn bác sỹ sẽ tính toán tỷ lệ thích hợp, gọt dũa cẩn thận silicon nhân tạo sao cho khách hàng có thể sở hữu được dáng mũi chuẩn, mềm mại và tự nhiên nhất. Tiếp theo sẽ lấy một ít sụn vành tai của bạn, dùng để bao bọc đầu mũi dưới da. Trường hợp đầu mũi quá ngắn, sụn vách ngăn sẽ được dùng để kéo dài đầu mũi ra đúng kích thước và tỷ lệ.

 

Sụn tự thân đảm nhiệm vai trò hết sức quan trọng, không chỉ giúp đầu mũi cao lên, hay dài ra mà còn bảo vệ mũi khỏi các hiện tượng bóng đỏ, dị ứng, hay tiêu biểu nhất là không bao giờ gặp phải hiện tượng silicon đâm thủng đầu mũi. Sụn tự thân khi được cấy vào vùng mũi các hệ thống mạch máu tiếp tục nuôi dưỡng sụn, vì thế sụn luôn tồn tại vĩnh viễn, mà không bị bào mòn.

 

ĐO VẺ 4

 

Bác sỹ sẽ khéo léo bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu sụn vào tạo sống mũi, và bao bọc đầu mũi, cố định dáng mũi một cách chắc chắn, cân đối.

 

Thông thường quá trình tạo khoang có thể mất rất nhiều máu, tuy nhiên dưới bàn tay thực hiện của bác sỹ Tươi – 1 trong 2 người đầu tiên của nước ta thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ KHÔNG CHẢY MÁU. Vì vậy khách hàng sẽ mất máu cực kỳ ít, và gần như không diễn ra.

 

Lợi ích khi thực hiện nâng mũi KHÔNG CHẢY MÁU là mũi được định hình rất đẹp, không sưng tấy, không bầm tím, không xâm lấn đến vùng nguy hiểm, hồi phục nhanh gấp 5 lần so với mổ thông thường.

 

Như vậy với một bác sỹ dày về kinh nghiệm, sâu về chuyên môn, ứng dụng thành công những công nghệ tiên tiến, thời gian để bạn duy trì một dáng mũi bọc sụn hoàn hảo là vĩnh viễn.

 

Tại thẩm mỹ Saigon Young khách hàng sẽ có thẻ bảo hành chất lượng sản phẩm lâu dài, mà không cần lo lắng gì nhiều.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thẩm mỹ Sài Gòn Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts
Hotline: 043 762 7979 – 0903 783 779

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu