phau-thuat-ko-chay-mau

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Trong những năm trở lại đây, y học phẫu thuật thẩm mỹ đã có những bước tiến mạnh mẽ, không chỉ trong kỹ thuật, phương pháp thực hiện mà cả lối tư duy, suy nghĩ của người nhìn cũng có được sự cởi mở hơn, tin tưởng hơn rất nhiều. Nếu như khoảng thời gian trước dư luận xem thẩm mỹ là một thứ gì đó xa xỉ, xấu xa thì ngày nay hơn 80% chị em phụ nữ xem thẩm mỹ là người bạn tin cậy xuyên suốt hành trình cuộc sống.

nang-mui-cau-truc-co-an-toan-khong

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

 

Với những ai không may mắn có chiếc mũi mang quá nhiều khuyết điểm như: sống mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi dày, lỗ mũi hở…. thì việc lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi sẽ giúp khổ chủ có được vẻ đẹp hài hòa hơn, tinh tế hơn, từ đó thêm tự tin và may mắn trong tất cả mọi việc, bởi người ta cho rằng “sắc đẹp là con đường chạm đến thành công nhanh nhất”.

 

Trong số các phương pháp liên quan đến mũi thì nâng mũi cấu trúc là dịch vụ đang được giới chuyên gia phẫu thuật trong và ngoài nước, cũng như đông đảo chị em phụ nữ đánh giá cao bởi hiệu quả mang lại. Đây được xem là sự nhảy vọt của nền thẩm mỹ, là phương pháp có sự bứt phá trong kỹ thuật thực hiện.

 

Áp dụng những sự tân tiến, nâng mũi cấu trúc có sự khác biệt hẳn so với những phương pháp khác chính là chia mũi làm 3 phần riêng biệt để thực hiện: đầu mũi, thân mũi, và trụ mũi, do đó có thể khắc phục được triệt để mọi khuyết điểm trên mũi, mang lại một dáng mũi thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

 

bac-si-Tuoi-nang-mui-cau-truc

Dr. Dương Văn Tươi thành công với hơn 15.000 ca nâng mũi cấu trúc

Tuy nâng mũi cấu trúc có hiệu quả rất cao, nhưng mô hình chung đây là phương pháp xây dựng lại toàn bộ cấu trúc của mũi, nên không ít người băn khoăn liệu rằng khi nâng mũi có thực sự an toàn không?

Phẫu thuật là quá trình động đến dao kéo nên khiến không ít khách hàng lo ngại vì sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như chưa thật sự yên tâm về độ an toàn trong phẫu thuật. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi hiện nay các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm, bác sĩ phẫu thuật không qua đào tạo chuyên môn và không có kinh nghiệm. Điều này phần nào cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến uy tín của ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Do đó, việc tìm cho mình một cơ sở đảm bảo uy tín và tay nghề bác sĩ giỏi để có thể gửi gắm niềm tin là hết sức quan trọng và cần thiết.

 

bác sĩ Tươi

Bác sĩ Tươi với hơn 16 năm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ

 

Tại thẩm mỹ Saigon Young, nâng mũi cấu trúc sẽ được bác sĩ Tươi trực tiếp đảm nhiệm. Người có hơn 16 năm trong nghề, được đào tạo chuyên môn sâu rộng tại các quốc gia trên Thế Giới, là học trò ưu tú của giáo sư Dong Hack Jung (chuyên gia nâng mũi cấu trúc hàng đầu trong nền thẩm mỹ nhân loại).

 

Với hơn 16 năm Dr. Tươi đã có cho mình hơn 15.000 ca nâng mũi cấu trúc thành công, tạo dựng được thương hiệu mũi riêng cho mình. Thế nên khi nhắc đến ông người ta nhớ ngay đến một dáng mũi mềm mại, cực kỳ tự nhiên, cân đối với các đường nét trên gương mặt.

 

Nâng mũi cấu trúc bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn) nên đảm bảo độ tương thích cao, không gây dị ứng không bị đào thải.

ĐO VẺ 1

Mặt khác, sử dụng sụn tự thân sẽ giúp nâng cao và kéo dài đầu mũi mà không gây biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi so với những phương pháp nâng mũi thông thường trước đây. Dùng sụn tự thân sẽ giúp mũi mềm mại và cao đẹp một cách tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, tùy vào cấu trúc mũi ban đầu của khách hàng, bác sĩ sẽ kết hợp thực hiện thêm những kỹ thuật khác nhằm giúp thu gọn đầu mũi, cánh mũi hoặc chỉnh hình mũi gồ… silicon nhân tạo dùng làm sống mũi được qua kiểm định nghiêm ngặt có độ tương thích 99% với cơ thể đảm bảo sau phẫu thuật sẽ có được dáng mũi cao, đẹp hoàn hảo, kết quả phẫu thuật được duy trì lâu dài.

 

Trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn về dáng mũi sao cho cân đối giữa dáng mũi ưa thích của bạn & sự hài hòa của mũi trên khuôn mặt. Toàn bộ khâu thực hiện được diễn ra tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ riêng theo quy định của Bộ Y Tế.

Nang-mui-boc-sun-Megaderm-5

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe đồng bộ, khi có chứng nhận an toàn, đầy đủ điều kiện bác sĩ mới tiến hành nâng mũi. Xuyên suốt quá trình thực hiện với việc ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ gần như KHÔNG CHẢY MÁU, bác sĩ Tươi với hơn 16 năm kinh nghiệm có thể đảm bảo được tối đa sự an toàn cho bạn.

 

Để được tư vấn cụ thể và tìm hiểu sâu hơn về công nghệ nâng mũi cấu trúc, quý khách vui lòng liên hệ,

 

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu