phau-thuat-ko-chay-mau

NÂNG MŨI DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Nâng mũi duy trì được bao lâu, có lâu dài không ? luôn là một trong những sự chú ý hàng đầu của chị em phụ nữ trước khi có ý định thẩm mỹ mũi. Với mỗi phương pháp khác nhau, chất liệu nâng khác nhau kết quả duy trì dáng mũi cũng có thời hạn khác nhau. Cùng tìm hiểu qua một số thông tin dưới đây.

nang-mui-duy-tri-duoc-bao-lau

 

1. Nâng mũi bọc sụn

 

Nâng mũi bọc sụn áp dụng với các trường hợp có sống mũi thấp và phần da đầu mũi mỏng, đây chính là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, đồng thời bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi.

 

Bác sĩ sẽ dùng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi, dùng sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn tai để bọc bảo vệ đầu mũi. Do vậy, sau khi nâng phần đầu mũi sẽ không bị bóng đỏ, lộ sóng, khắc phục tình trạng đau buốt đầu mũi khi trời lạnh, mang đến sự mềm mại uyển chuyển, nét đẹp tinh tế trên dáng mũi của bạn. Theo đó kết quả có thể duy trì trên 20 năm thậm chí là vĩnh viễn tùy vào cơ địa từng người.

han-quoc-boc-sun-Han-Quoc

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, với phương pháp nâng mũi bọc sụn bác sĩ chỉ cần nắm được đặc điểm da vùng mũi của khách hàng, từ đó tư vấn cho khách hàng giải pháp nâng mũi phù hợp. Với trường hợp da đầu mũi mỏng, nếu không dùng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi có thể dẫn đến một số tác dụng không mong muốn như bóng đỏ đầu mũi…

 

2. Nâng mũi cấu trúc S line.

 

Nâng mũi cấu trúc s line là công nghệ nâng mũi mới nhất được giới trẻ ưa chuộng, thích thú hiện nay. Ngoài việc giúp nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc s line còn kết hợp phẫu thuật chỉnh hình các khiếm khuyết của mũi như sống mũi không cân đối, ngắn, hếch, đầu mũi to, sống mũi lệch, vẹo, gồ… mang lại dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet.

uu-va-nhuoc-diem-cua-phuong-phap-nang-mui-4

Khác với các phương pháp thẩm mỹ mũi trước đây,  nâng mũi cấu trúc s line sử dụng chủ yếu là sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn) để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, dựng trụ mũi. Silicon chỉ chiếm một phần nhỏ đảm nhiệm vai trò làm sống mũi, xuất phát từ đặc điểm sử dụng sụn tự thân nhiều, có độ thích nghi cao với cơ thể nên đây là dáng mũi có thời gian duy trì rất lâu dài.

 

3. Nâng mũi S Line Hàn Quốc.

 

Nâng mũi s line Hàn Quốc phù hợp với những người có dáng mũi thon nhỏ, cân đối nhưng thiếu độ cao. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn định hình(chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) để nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi Hàn Quốc thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

 

nang-mui-duy-tri-duoc-bao-lau

 

Để mũi đảm bảo được sự cân đối, đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ dáng mũi của khách hàng, đo vẽ và đánh dấu các điểm. Sau đó sẽ cắt gọt chất liệu sao cho có được đường cong chữ S mềm mại, đồng thời tạo được sự phù hợp với chiều dài của mũi và tổng thể khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao

 

Bác sĩ sát khuẩn và gây tê mũi trước khi nâng, điều này giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau, khéo léo đưa sụn vào thông qua khoang mũi, điều chỉnh sụn cân đối để tránh hiện tượng lệch lạc, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn, không đau ,không để lại sẹo.

 

Công nghệ nâng mũi S line Hàn quốc tại thẩm mỹ Saigon Young sử dụng sụn sinh học định hình được đánh giá là chất liệu  tốt hiện nay. Sụn nhân tạo được cơ quan chức năng FDA của Mỹ chứng nhận đảm bảo an toàn và hiệu quả, cũng được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao về tính thân thiện với cơ thể, bên cạnh đó sụn còn có độ bền cao, kết quả duy trì lâu dài.

 

Để được tư vấn và giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ,

 

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu