phau-thuat-ko-chay-mau

NÂNG NGỰC BAO LÂU THÌ LÀNH?

Có rất nhiều chị em mong muốn sử dụng phương pháp nâng ngực để cải thiện vòng một của mình. Tuy nhiên, nhiều bạn thường trì hoãn thực hiện bởi lo sợ không đủ thời gian nghỉ dưỡng do công việc bận rộn. Vậy nâng ngực sau bao lâu thì cơ thể hồi phục và đi làm bình thường?

Young woman with bandaged chest, close-up

 

 

Nâng ngực là đại phẫu, chính vì thế, thời gian để vết thương liền miệng và khô ráo sẽ lâu hơn so với những phương pháp thẩm mỹ khác. Thông thường, với một ca phẫu thuật nâng ngực đạt chuẩn thì khách hàng sẽ chỉ mất 2-3 ngày để chờ vết thương ổn định.

Trong những ngày đầu mới phẫu thuật xong, bạn sẽ cảm thấy vùng ngực bị tức cũng như hơi sưng tấy. Đây là tình trạng hoàn toàn bình thường và cảm giác khó chịu sẽ giảm dần. Sau một tuần, khi vết thương đã liền lại, bạn qua cơ sở y tế để được cắt chỉ. Nếu không có biến chứng gì xảy ra, lúc này bạn đã có thể đi làm và sinh hoạt bình thường. Vùng ngực của bạn sẽ được ổn định sau gần 1 tháng

Tuy nhiên, quá trình hồi phục này phụ thuộc rất lớn vào cơ địa cũng như chế cộ chăm sóc hậu phẫu sau mổ. Quan trọng nhất, tay nghề bác sĩ và điều kiện phẫu thuật chính là yếu tố tiên quyết để giảm thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng.

Nếu bạn sáng suốt lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm nhiều năm và kỹ thuật sử dụng tiên tiến thì độ an toàn sẽ được đảm bảo. Từ đó, bạn sẽ chịu ít đau đớn hơn cũng như vết thương nhanh lành hơn. Ngược lại, do chưa tìm hiểu kỹ hoặc vì ham giá rẻ nên bạn đặt niềm tin vào những cơ sở thẩm mỹ không được cấp phép thì sẽ có nguy cơ xảy ra các biến chứng đáng tiếc như mất máu quá nhiều, vết mổ gây đau đớn nghiêm trọng, hai quả ngực không đều nhau, vết thương nhiễm trùng…Những biến chứng này có thể gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của chính bạn.

bom-mo-2-ben-ma-5

Vì vậy, công việc trước khi quyết định nâng ngực chính là việc lựa chọn và tìm hiểu tay nghề bác sĩ cũng như lắng nghe phản hồi của những khách hàng đã từng nâng ngực tại đấy. Dù là thực hiện tiểu phẫu hay đại phẫu thì vấn đề an toàn trong phẫu thuật cũng phải luôn được chú trọng và đặt lên trên hết.

Thẩm mỹ Saigon Young là một trong những địa chỉ tư vấn nâng ngực uy tín được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn. Với thương hiệu nâng ngực bác sĩ Tươi, các khách hàng  đều cảm thấy hài lòng về kết quả tuyệt vời sau khi phẫu thuật. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kết hợp sử dụng kỹ thuật nâng ngực ít chảy máu, bác sĩ Dương Văn Tươi mang đến cho chị em vòng một đẹp tự nhiên, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Phẫu thuật nâng ngực sẽ được thực hiện tại bệnh viện lớn có chuyên khoa thẩm mỹ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. theo thông tư 41/2011/TTBYT của Bộ Y Tế.

Để đặt lịch khám và tư vấn miễn phí về phương pháp nâng ngực, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu