phau-thuat-ko-chay-mau

NGUYÊN NHÂN KHIẾN MŨI LỆCH, VẸO, HẾCH

Nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, bạn có biết khi chiếc mũi bị lệch, bị vẹo, hay bị hếch điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc cũng như vận mệnh cuộc đời. Dưới đây là tổng hợp một số nguyên nhân chủ yếu khiến mũi bạn không cân xứng.

mui-depMũi ảnh hưởng đến diện mạo và tướng số.

1.Yếu tố di truyền.

 Mũi lệch, vẹo.

Hơn 30% dân số có xu hướng từ khi sinh ra mũi đã bị lệch, bị hếch điều này có nghĩa là cấu trúc sụn mũi hoặc xương mũi của khổ chủ không phát triển bình thường. Thay vì sụn mũi và xương mũi đều có cấu tạo là một đường thẳng, tạo ra sự cân đối cho dáng mũi, thì ở đây xương và sụn đều vẹo sang một bên, chính điều này làm cho bạn sở hữu một dáng mũi không mấy hài hòa, bên cạnh đó việc hô hấp cũng gặp khá nhiều khó khăn như nghẹt mũi, khó thở…

mui-lech-veo-hech

Sụn vách ngăn lệch

mui-lech-veo-hech-1

Cấu trúc xương mũi vẹo khiến mũi không cân đối

 

 Mũi hếch.

 

Đại đa số tình trạng mũi hếch thường do yếu tố bẩm sinh quyết định nên. Mũi hếch là do chiều dài của mũi không cân xứng, thông thường thì chiều dài mũi sẽ có tỷ lệ bằng 1/3 gương mặt, tuy nhiên có một số ít mũi lại rất ngắn. Điều đó có nghĩa sống mũi không đủ dài làm cho đầu mũi không thể bao phủ lấy phần lỗ mũi, khiến lỗ mũi bị lộ ra ngay lập tức khi nhìn trực quan do đó mũi  sẽ hếch lên trên, phô ra hết cấu trúc bên trong, làm khổ chủ cảm thấy mất tự tin, thậm chí là rất xấu hổ.

 

2. Mũi lệch, hếch do phẫu thuật sửa mũi bị hỏng.

 

Có hơn 50% gặp phải tình trạng mũi lệch sau khi thẩm mỹ nâng mũi, nguyên nhân là do trong quá trình phẫu thuật bác sỹ tạo sống mũi không chắc chắn, không được cố định nên hệ quả tất yếu là mũi rất dễ lệch lạc. Cũng có thể là do trong quá trình vận động bạn bị ngoại lực tác động mạnh vào mũi, làm mũi có xu hướng vẹo sang một bên.

 

Yếu tố bẩm sinh và do phẫu thuật thất bại là 2 nguyên nhân chính gây nên hiện tượng mũi xấu ở khổ chủ. Điều này không chỉ khiến nhan sắc của khổ chủ đi xuống rất nhiều, mà hậu khí, tài vận theo đó cũng bị ảnh hưởng trực tiếp. Bởi vậy khi mũi không đẹp yêu cầu đặt ra là phải tái tạo, sửa đổi lại nó càng nhanh càng tốt.

  Bác sĩ Dương Văn Tươi của thẩm mỹ Saigon Young có thể giúp bạn được gì khi mũi bị lệch, vẹo, hếch.

 

 Dr. Tươi là cái tên được giới chuyên gia phẫu thuật trong và ngoài nước đánh giá rất cao ở thế mạnh nâng mũi. Với hơn 16 năm trong nghề ông đã có cho mình 40.000 ca thẩm mỹ thành công trong đó có hơn 20.000 ca nâng mũi.

 

✨ Dương Văn Tươi cũng là một trong số ít các bác sĩ nước ta được trực tiếp giáo sư Dong Hak Jung (chuyên gia nâng mũi hàng đầu Thế Giới) đào tạo. Vì vậy mọi kết quả khách hàng nhận được luôn tinh tế, hoàn hảo, chuẩn từng milimet.

bac-si-Tuoi

 Khi bạn thực hiện chỉnh sửa mũi lệch, vẹo, hếch bác sĩ sẽ cố định, tái tạo lại sống mũi một cách chắc chắn, cam kết 100% không có tình trạng lỏng lẻo khiến mũi bị lệch sau mổ. Xương mũi, và sụn mũi sẽ ăn khớp với nhau tạo nên một tổng thể hợp nhất cho dáng mũi mềm mại, thanh thoát.

 

 Đặc biệt bác sĩ Tươi là một trong 2 người đầu tiên của nước ta thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ gần như KHÔNG CHẢY MÁU. Khi không chảy máu đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ nhận được vô số lợi ích về như: không bầm tím, không quá đau rát, mũi đẹp sau 2 ngày – nhanh gấp 5 lần so với mổ thông thường, tuyệt đối không có bất cứ nguy hiểm nào xảy ra.

 

Để được tư vấn cụ thể và tìm hiểu sâu hơn về quy trình thực hiện quý khách vui lòng liên hệ,

 

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu