phau-thuat-ko-chay-mau

Phương pháp hút mỡ có nguy hiểm không?

Tình trạng thừa mỡ, tăng cân là nỗi sợ chung của các chị em sau khi sinh nở cũng như những người làm việc văn phòng, ít vận động. Hiện nay, phương pháp hút mỡ chính là giải pháp tối ưu khắc phục triệt để vấn đề này. Tuy nhiên, hút mỡ có nguy hiểm không là câu hỏi hàng đầu mà các chị em đặt ra khi muốn sử dụng dịch vụ này.

cong-nghe-giam-mo-bung-21

Từ trước đến nay, có rất nhiều các biện pháp để giảm mỡ thừa như ăn kiêng, tập thể thao, uống thuốc…Tuy nhiên, những phương pháp này đòi hỏi thời gian áp dụng lâu, cơ thể mệt mỏi, mất sức nhưng kết quả lại không được như ý muốn.

Hút mỡ là một phương pháp sử dụng máy Lipo Slim tác động bằng sóng siêu âm để đánh tan lớp mỡ thừa. Từ đó, phá hủy các mô mỡ thừa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mỡ sẽ được đào thải ra ngoài qua đường bài tiết.

Khi sử dụng máy Lipo Slim sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến dây thần kinh cũng như các cơ quan khác của cơ thể. Hơn nữa, phương pháp hút mỡ này chỉ tác động bên ngoài, không xâm lấn vào cơ thể nên đảm bảo không gây đau đớn, an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, việc lựa chọn một tay nghề bác sĩ uy tín là điều kiện tiên quyết để ca hút mỡ diễn ra nhẹ nhàng và an toàn.

Với hàng nghìn ca hút mỡ đã được thực hiện thành công, bác sĩ Dương Văn Tươi của thẩm mỹ Saigon Young là một trong những bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam về các phương pháp hút mỡ. Tại sao bác sĩ Tươi lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn như vậy?

 

  •  Bác sĩ Tươi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cùng với đó, quá trình tu nghiệp nước ngoài giúp bác sĩ Tươi cập nhật được những kỹ thuật hút mỡ tiên tiến nhất trên thế giới.

 

  • Công nghệ hút mỡ bằng máy Lipo Slim được bác sĩ Dương Văn Tươi sử dụng là công nghệ hút mỡ đỉnh cao hiện nay, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng. Phương pháp này sẽ giúp khách hàng chỉ cần thực hiện một lần duy nhất đã giảm đến 90% lượng mỡ thừa, mỡ sẽ không tái tạo trở lại.

 

  • Quy trình thực hiện hút mỡ đạt chuẩn của Sở y tế, được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép.  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, tránh các biến chứng xảy ra.

 

  • Sau hút mỡ, khách hàng sẽ được các nhân viên điều dưỡng chăm sóc và theo dõi tình trạng cơ thể liên tục, giúp khách hàng yên tâm và hài lòng nhất.

 

Để đạt hiệu quả tối ưu, khách hàng sau khi thực hiện hút mỡ nên áp dụng chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt. Quá trình sinh hoạt, ăn uống sẽ giúp cho hiệu quả được duy trì lâu dài và cơ thể nhanh chóng hồi phục.

 

Hãy liên hệ với thẩm mỹ Saigon Young để được tư vấn thêm thông tin chi tiết theo địa chỉ:

 

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

 

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu