phau-thuat-ko-chay-mau

QUY TRÌNH NÂNG MŨI S LINE ĐẠT CHUẨN THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ.

Cơn sốt mũi Sline đang được rất nhiều bạn yêu thích bởi vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên. Tuy nhiên, để có dáng mũi chuẩn Sline thì điều quan trọng phải có một quy trình nâng mũi chuyên nghiệp và tiên tiến.

Thẩm mỹ Saigon Young là cơ sở thẩm mỹ mũi đẳng cấp được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Quy trình phẫu thuật tại đây được Sở y tế công nhận đạt chuẩn đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, theo 4 bước như sau:

Bước 1: Kiểm tra, thăm khám.

Qua các thao tác thăm khám đúng chuyên môn, bác sĩ sẽ nắm bắt được tình trạng mũi của từng khách hàng. Từ đó, sẽ có những phương pháp nâng mũi phù hợp để tạo nên dáng mũi đẹp chuẩn form Sline nhất.

bac-sy-tuoi

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá được những nhược điểm mũi cần khắc phục của khách hàng. Bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu để định hình lại dáng mũi mới thẳng và đẹp đúng tỉ lệ.

ĐO VẺ 4

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây là một bước vô cùng quan trọng giúp đảm bảo vô trùng trong quá trình phẫu thuật. Sát khuẩn sẽ được thực hiện cả trước, trong và sau khi nâng mũi.

GÂY TÊ 4

Để khách hàng cảm thấy thoải mái, không bị đau đớn, bác sĩ sẽ gây tê tại vùng mũi và vùng cần lấy sụn. Khách hàng bị gây tê vẫn hoàn toàn tỉnh táo, có thể chuyện trò trao đổi bình thường với bác sĩ trong khi phẫu thuật. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và gạt bỏ hết sợ hãi khi muốn nâng mũi.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Việc đầu tiên, bác sĩ bắt đầu lấy sụn. Với phương pháp nâng mũi Sline, thông thường có 3 bộ phận có thể lấy sụn là sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn tai. Sụn được lấy sẽ dùng để bọc đầu mũi và dựng chân mũi. Đây là ưu điểm của phương pháp nâng mũi Sline bởi nó sẽ giúp bạn tránh hiện tượng bóng đỏ đầu mũi mà các phương pháp khác hay gặp. Sau khi lấy sụn, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ nhỏ bằng chỉ thẩm mỹ. Vết thương sẽ khỏi chỉ trong thời gian rất nhanh và  không để lại sẹo.

PHẪU THUẬT

Tiếp theo, bác sĩ sẽ mở một đường nhỏ và đặt chất liệu vào trong theo đúng hình dáng được định sẵn ban đầu. Quá trình này sẽ quyết định đến sự thành bại của ca phẫu thuật nâng mũi Sline. Do kỹ thuật khó nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao để có thể đặt chất liệu chính xác nhất.

Sau khi chất liệu được đặt vào, bác sĩ sẽ nắn chỉnh, cố định sao cho chất liệu được đặt thẳng và cân đối với khuôn mặt.Công đoạn này được kết thúc khi bác sỹ đóng kín vết mổ và băng lại để định hình dáng mũi chuẩn Sline.

Tại thẩm mỹ Saigon Young, bác sĩ Dương Văn Tươi là bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi sẽ trực tiếp điều hành ca mổ. Với quy trình đạt chuẩn cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, bạn sẽ dễ dàng cải thiện được nét mũi của mình đẹp hoàn hảo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu