phau-thuat-ko-chay-mau

TẠO HÌNH SỤP MÍ BẨM SINH – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ

Tạo hình sụp mí bẩm sinh là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp mọi người nhanh chóng sở hữu được đôi mắt đẹp long lanh, với hai mí rõ ràng. Mí được nâng lên đúng tỷ lệ nhằm khắc phục triệt để tình trạng tầm nhìn của bạn bị hạn chế . Tại thẩm mỹ Saigon Young toàn bộ quy trình tạo hình được thực hiện trực tiếp bởi bác sỹ Dương Văn Tươi người có hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề và thành công bởi kỹ thuật mổ gần như KHÔNG CHẢY MÁU. Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, đặc biệt là rất an toàn, mọi kết quả sẽ được chính bác sĩ bảo hành dài lâu.

tao-hinh-sup-mi-bam-sinh

Mí được nâng lên đúng tỷ lệ nhằm khắc phục triệt để tình trạng tầm nhìn của bạn bị hạn chế .

ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ

 

– Tạo hình sụp mí bẩm sinh, an toàn, hiệu quả

 

+ Trường hợp người bị sụp mí bẩm sinh.

 

+ Người bị sụp mí mắt do tuổi tác và quá trình lão hóa.

 

+ Mí sụp do tai nạn.

 

+ Tất cả các trường hợp đã từng thẩm mỹ nhưng thất bại.

 

+ Áp dụng cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên.

Khái niệm dịch vụ

Tạo hình sụp mí bẩm sinh là gì?

 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí bẩm sinh là do chức năng cân cơ nâng mi quá yếu. Đối với người bình thường cơ nâng được cấu tạo bởi các sợi cơ vân làm nhiệm vụ nâng đỡ vùng mí. Tuy nhiên khi các sợi cơ vân này được hình thành quá ít, không đủ khả năng kéo căng vùng mí, thay vào đó là sự sinh sôi của các mô mỡ hoặc xơ không có độ bám dính và căng mí, khiến mí bị sụp.

 

Xuất phát từ nguyên lý đó tạo hình sụp mí bẩm sinh là việc định hình lại cân cơ, cắt bỏ đi phần da thừa da chùng ở mí trên, loại bỏ đi các tế bào mỡ, kéo căng vùng mí lên đúng tỷ lệ, sau đó cố định nếp mí một cách chắc chắn, tạo nên nếp mí rõ ràng và tự nhiên nhất. Giúp đôi mắt thông thoáng, rạng ngời, thoát khỏi tình trạng lu mờ.

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Xết về tính thẩm mỹ

 

Đôi mắt đẹp toát lên được sự sang trọng cho khổ chủ và là biểu tượng cho một trí tuệ thông minh, nhạy bén. Tuy nhiên để có được đôi mắt đẹp, mí mắt lại là nhân tố ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ.

 

Hiện tượng sụp mí làm phá hỏng hoàn toàn nhan sắc của bạn. Đặc tính long lanh của mắt dường như bị mí che lấp. Mắt nhỏ đi, híp lại, khiến chính bản thân mình và người khác có cảm giác nặng nề, mệt mỏi, già đi trước tuổi.

 

sup-mi-bam-sinh1

Kết quả sau khi tạo hình sụp mí bẩm sinh (*)

 

(*) Lưu ý:  kết quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người.

 

Xét về vấn đề y học

 

Sụp mí bẩm sinh không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp trực diện mà tiềm ẩn sau nó còn có cả những mối đe dọa rất lớn.

 

Nếu mí mắt sụp gần sát với trung tâm đồng tử của mắt thì tỷ lệ bị lác, bị loạn thị xảy ra rất cao, lên đến 90%.

 

Tầm nhìn bị hạn chế trầm trọng. Đối với đôi mắt bình thường trong bán kính 300m họ có thể nhìn thấy khá rõ ràng mọi thứ. Tuy nhiên đối với trường hợp mí bị sụp, tầm nhìn giảm xuống bằng 1/3 mắt của người thường.

 

Như vậy việc tiến hành tạo hình sụp mí bẩm sinh là một nhu cầu bức thiết không chỉ để cải thiện sắc đẹp, mà trên hết còn nhằm cải thiện chức năng cho đôi mắt.

NGUYÊN LÝ THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Sụp mí bẩm sinh thường có 3 mức độ: nhẹ, vừa và nặng

 

+Mức độ nhẹ: mí mắt sụp che đi một phần của con ngươi. Chủ nhân vẫn có thể nhìn ngang được. Chưa ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn. Chỉ khiến đôi mắt không cân đối.

 

tao-hinh-sup-mi-bam-sinh

Sụp mí làm mắt bạn nhỏ đi.

 

+ Mức độ vừa: mí mắt sụp xuống gần đến trung tâm con ngươi. Khi muốn nhìn xa phải ngước mí lên mới có thể nhìn được. Tầm nhìn giảm xuống bằng ½ người bình thường. Đôi mắt không có thần sắc.

 

dt-3

Đôi mắt không có thần sắc.

 

+Mức độ nặng: mí mắt sụp quá trung tâm con ngươi. Với trường hợp này dù bạn có ngước mí lên gần như cũng không thể nhìn được. Đôi mắt được cho là dị tật.

 

dt-2

Đôi mắt được cho là dị tật.

 

Tùy vào từng tình trạng sụp mí của khách hàng mà bác sỹ sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp nhất nhằm đem lại kết quả tối ưu.

 

Tuy nhiên mô hình chung là sẽ cắt bỏ đi phần da thừa, da chùng của mí mắt trên, kiến tạo lại các cơ nâng mi và cơ vòng, loại bỏ đi những mô mỡ thừa. Kéo căng vùng mí đúng tỷ lệ, cố định chắc chắn, hình thành nên cung đường mí rõ ràng, sắc nét. Trả lại cho đôi mắt vẻ rạng ngời, tươi sáng.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI THỰC HIỆN DV TẠI SAIGON YOUNG

1.Khắc phục triệt để tình trạng sụp mí bẩm sinh

 

Dù mí của khách hàng bị sụp ở mức độ nào đi chăng nữa, với bàn tay khéo léo và kỹ thuật thực hiện đỉnh cao KHÔNG CHẢY MÁU, bác sỹ sẽ xóa bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí, cải thiện tầm nhìn một cách tối đa như người bình thường.

 

2. Đôi mắt long lanh, rạng ngời

 

Qúa trình thực hiện toàn bộ phần da thừa, mỡ thừa được loại bỏ triệt để, mí mắt được đưa lên đúng tỷ lệ, 2 cung đường mí được hình thành rõ ràng, giúp đôi mắt to hơn, tròn hơn. Chưa đựng được thần thái mới, thoát khỏi sự lu mờ, buồn bã.

 

3. An toàn tuyệt đối

 

Tạo hình sụp mí bẩm sinh là một tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, được thực hiện trong môi trường vô trùng . Bác sỹ 16 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vì vậy có thể đảm bảo cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối, không xâm lấn đến vùng nguy hiểm của mắt, không ảnh hưởng đến thị lực, tuyến lệ.

 

tao-hinh-sup-mi-bam-sinh-1

Tạo hình sụp mí bẩm sinh là một tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, được thực hiện trong môi trường vô trùng.

 

4. Hiệu quả duy trì dài lâu

 

Chỉ với hơn 40 phút thực hiện nhưng bạn có thể sở hữu được đôi mắt bồ câu đẹp từ 30 – 40 năm, thậm chí là vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người.

 

5. Không sưng, không bầm tím

 

Nhiều người lo ngại về việc sưng to sau khi thực hiện xong. Tuy nhiên bác sỹ Tươi có thể chắc chắn với bạn về điều này. Bởi kỹ thuật thực hiện KHÔNG CHẢY MÁU, nên hiện tượng bầm tím, máu bầm, sưng tấy gần như không xảy ra. Sau thực hiện khách hàng vẫn có thể tiếp tực công việc và cuộc sống bình thường.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN Dr. TƯƠI CỦA THẨM MỸ SAIGON YOUNG ĐỂ THỰC HIỆN DV

tao-hinh-sup-mi-bam-sinh-bsi-tuoi

Đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn sự hoàn hảo.

 

Thẩm mỹ Saigon Young là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, uy tín và an toàn tại Việt Nam được sở Y tế Hà Nội cấp phép. Hội tụ đông đảo đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn sự hoàn hảo, tinh tế với chế độ bảo hành vĩnh viễn, chăm sóc tận tình của ekip người Nam Bộ.

 

Đặc biệt khi đến với Saigon Young bạn sẽ được thực hiện thẩm mỹ trực tiếp bởi bác sỹ Dương Văn Tươi người đã có hơn 16 năm gắn bó trong nghề, 6 năm dài học tập tại Hàn Quốc, Nhật bản, Ý…

 

Là một trong số ít bác sỹ tại nước ta thực hiện thành công kỹ thuật mổ không hoặc cực ít chảy máu. Với hơn 40 nghìn ca phẫu thuật thành công, trong đó có hơn 1 nghìn ca tạo hình sụp mí bẩm sinh.

 

Dr. Tươi là sự lựa chọn lý tưởng của bạn trong phẫu thuật thẩm mỹ.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 

Tại thẩm mỹ Saigon Young trước khi tiến hành tạo hình sụp mí bẩm sinh khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn kỹ càng, sau đó sẽ được trực tiếp bác sỹ thăm khám nhằm nắm rõ tình hình mắt của bạn.

 

HA8_3020

Khách hàng được trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết.

 

Bước 2: Đo vẽ, tính toán tỷ lệ sụp mí

 

Đây là giai đoạn khá quan trọng, việc tính toán đúng tỷ lệ giúp cuộc thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và thành công hơn. Vì vậy đòi hỏi bác sỹ phải là người có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn vững.

 

HA8_3291

Tính toán đúng tỷ lệ giúp cuộc thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và thành công hơn.

 

Bước 3: Gây mê nhẹ

 

Mang lại đến cho khách hàng cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.

 

Bước 4: Tạo hình sụp mí bẩm sinh

 

HA8_3305

Thời gian thực hiện nhanh chóng và không đau đơn.

 

Thời gian thực hiện từ 30 – 45 phút, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng, khách hàng gần như không bị chảy máu, an toàn tuyệt đối.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Tú Anh (24 tuổi – Cầu Giấy – Hà Nội)

 

Bác sỹ Tươi là người đã thực hiện tạo hình sụp mí bẩm sinh cho tôi. Đây là lần đầu tiên bản thân tôi được trải nghiệm kỹ thuật thẩm mỹ KHÔNG CHẢY MÁU. Đúng là rất hiện đại, không hề đau nhức, hay sưng tấy gì, đó là điều khiến tôi vô cùng bất ngờ. Kết quả được định hình rất nhanh, và sau 3 ngày mắt tôi hoàn toàn bình thường. Mí được căng lên rõ rệt, 2 mí đẹp rõ ràng. Nhìn rất quang đãng và thông thoáng. 

 

Chị Mai Thị Hạnh (26 tuổi – Hà Đông -Hà Nội)

 

2 mắt tôi bị sụp mí bẩm sinh, trước đây tôi cũng đã từng chữa trị tại bệnh viện thẩm mỹ nhưng chỉ sau 3 tháng mí lại sụp như thường. Việc sụp mí khiến bản thân tôi rất mệt mỏi, vì nhìn như người đói khổ, không sang trọng tý nào. Gặp mấy con bạn tôi hay than vãn thế là nó giới thiệu tôi đến bác sỹ Tươi. Bác bảo đảm cho tôi là làm được và duy trì lâu dài. Thấy yên tâm vì bạn tôi làm mũi ở đây cũng rất đẹp, nên tôi quyết định làm. Kết quả tôi rất hài lòng. Đã hơn 1 năm nhưng mắt tôi vẫn rất đẹp. Thật sự cảm ơn bác Tươi và ekip rất nhiều.

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
 • Bấm mí Hàn Quốc

  Bấm mí Hàn Quốc là một trong những giải pháp an toàn – nhanh chóng...

 • Bấm mí qua sụn

  Khác với bấm mí thông thường, bấm mí qua sụn sẽ được ấn trực tiếp...

 • Chỉnh mắt xếch

  Việc khiến một đôi mắt xếch trở nên đều, to tròn, lonh lanh giờ đây...

 • Xóa bọng mắt

  Xóa bọng mắt bằng kỹ thuật cực ít chảy máu của bác sỹ Tươi giúp...

 • Tạo môi trái tim

  Bờ môi trái tim là vẻ đẹp được đông đảo chị em phụ nữ mơ...

Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu