phau-thuat-ko-chay-mau

Thời gian duy trì hiệu quả khi nâng ngực

Thời gian đặt túi ngực trong người bao lâu thì đảm bảo an toàn nhất chính là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi tư vấn nâng ngực. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong quá trình phẫu thuật.

nang-nguc-bang-tui-xop-breast-implants

Bất kỳ khách hàng nào khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cũng đều mong muốn thời gian đạt hiệu quả lâu dài. Bởi, việc tác động dao kéo nhiều lần lên cơ thể là điều mà không ai mong muốn với lý do sức khỏe và tiền bạc.

 

Với sự phát triển của nghệ thẩm mỹ, hiệu quả của các ca phẫu thuật đang dần được cải thiện cả về chất lượng và thời gian duy trì. Tuy nhiên, chất lượng có được đảm bảo lâu dài hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phương pháp phẫu thuật, chất liệu độn ngực và một phần rất nhỏ của yếu tố cơ địa. Và quan trọng hơn cả là bạn phải lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo đầy đủ tất cả những yếu tố trên.

Hiện nay, thẩm mỹ Saigon Young đưa ra cam kết bảo hành vĩnh viễn cho các dịch vụ nâng ngực như một minh chứng cho đẳng cấp của dịch vụ tại đây. Để bảo đảm được kết quả tuyệt vời ấy, nâng ngực tại thẩm mỹ Saigon Young có những ưu điểm như sau:

 

  • Chất liệu độn được nhập khẩu chính hãng của Mỹ, được FDA công nhận về độ an toàn và thân thiện với cơ thể người.

 

  • Bác sĩ Dương Văn Tươi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện nâng ngực cho hàng nghìn khách hàng. Những phản hồi tích cực của khách hàng cho thấy được tay nghề đỉnh cao của bác sĩ Tươi.

 

  •  Trong quá trình nâng ngực, bác sĩ Dương Văn Tươi áp dụng kỹ thuật mổ cực ít chảy máu. Kỹ thuật này giúp khách hàng tránh được tối đa các biến chứng và sở hữu được bộ ngực đẹp tự nhiên. Đây là kỹ thuật khó mà rất ít bác sĩ tại Việt Nam có thể thực hiện được.

 

  • Các ca nâng ngực đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

Vòng một căng tròn, đẹp tự nhiên chính là kết quả sau khi bạn thực hiện nâng ngực tại thẩm mỹ Saigon Young. Hàng nghìn cô gái đã thử và thành công. Còn bạn thì sao?

 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu