Hút mỡ đùi

Hút mỡ đùi với công nghệ Lipo Slim, loại bỏ 99% lượng mỡ dư thừa, mang đến cho bạn đôi chân dài thon gọn, an toàn tuyệt đối, hiệu quả duy trì dài lâu.

Chi tiết

Hút mỡ nọng cằm

Với công nghệ Lipo Slim chỉ sau 40 phút thực hiện mỡ nọng cằ, sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Mang đến cho gương mặt bạn vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng, giảm thiểu đi những bệnh lý nguy hiểm.

Chi tiết

Hút mỡ lưng

Hút mỡ lưng với công nghệ Lipo Slim được chuyển giao từ Hàn Quốc, độc quyền tại thẩm mỹ Saigon Young là một trong những phương pháp được Bộ Y Tế và FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả. Chỉ sau hơn một giờ đồng hồ thực hiện tấm thân to, thô kệch sẽ trở nên mềm mại, thon thả, cân đối.

Chi tiết

Hút mỡ cánh tay

Cánh tay quá to khiến bạn mất tự tin, bạn phải từ bỏ đi những sở thích trang phục quyến rũ, bạn cảm thấy e ngại khi bị người khác trêu đùa. Với công nghệ Lipo Slim chỉ sau 1 lần thực hiện bạn sẽ có đôi tay thon gọn, mượt mà, không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối

Chi tiết

Hút mỡ bụng công nghệ cao

Vóc dáng thon thả không chỉ giúp bạn thêm tự tin, gợi cảm mà còn giảm thiểu đi vô số bệnh tật về mỡ thừa. Với sự chuyển giao công nghệ tiên tiến độc quyền từ Hàn Quốc. Thẩm mỹ Saigon Young sẽ giúp bạn sở hữu thân hình mảnh dẻ như ý muốn.

Chi tiết

Cấy mỡ tế bào gốc lên mặt

Cấy mỡ tế bào gốc là một trong những phương pháp tiên tiến, an toàn nhất hiện nay giúp bạn cải thiện nhanh chóng tình trạng lão hóa. Chỉ sau hơn một giờ đồng hồ thực hiện bạn sẽ lấy lại được tuổi thanh xuân của mình với gương mặt đầy đặn, phúc hậu.

Chi tiết

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu