Thẩm mỹ môi bé âm đạo

Thẩm mỹ môi bé là một trong những biện pháp tích tực, giải quyết triệt để tình trạng môi bé phình to, thâm đen do quá trình sinh nở, lão hóa. Giúp chị em phụ nữ nhanh chóng lấy lại sự tự tin và thoải mái trong chuyện phòng the.

Chi tiết

Thu nhỏ âm đạo

Âm đạo giãn rộng, lão hóa gây ra cho bạn vô vàn rắc rối, giảm thiểu đi hưng phấn trong chuyện vợ chồng. Đừng e ngại che giấu, với bàn tay thẩm mỹ khéo léo của bác sỹ Tươi, chỉ sau 30 phút mọi thứ được giải quyết triệt để, an toàn tuyệt đối, duy trì dài lâu.

Chi tiết

Thẩm mỹ tầng sinh môn

Thẩm mỹ tầng sinh môn là phương pháp trẻ hóa vùng kín toàn diện. Mang đến hiệu quả cao, giúp bạn tự tin và thăng hoa hơn trong cuộc sống. Đặc biệt với kỹ thuật thẩm mỹ KHÔNG CHẢY MÁU kết quả gần như được duy trì vĩnh viễn.

Chi tiết

Nâng mông nội soi

Với phương pháp thẩm mỹ nâng mông nội soi, vòng 3 có thể căng tròn, quyến rũ, đẹp tự nhiên một cách dễ dàng mà không cần phải mất nhiều thời gian. Mang lại cho bạn vóc dáng hoàn hảo chuẩn từng milimet.

Chi tiết

Cắt bỏ tuyến mồ hôi nách

Thay vì phải cố gắng điều trị mệt mỏi mùi hôi nách bằng những phương pháp chuyên dụng nhưng không mang lại kết quả khả quan. Cách tốt nhất được đông đảo mọi người tin dùng hiện nay là tiến hành loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp cắt bỏ.

Chi tiết

Thẩm mỹ chỉnh hình sẹo xấu

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình sẹo là phương pháp thẩm mỹ nhằm làm thu nhỏ, thay đổi hình dạng, kích thước sẹo, khắc phục tối đa tình trạng sẹo lõm sâu rộng, sẹo lồi lớn… để giảm tối đa ảnh hưởng của sẹo đối với tính thẩm mỹ của cơ thể .

Chi tiết

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu