Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những giải pháp an toàn – nhanh chóng – hiệu quả nhất mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, sắc nét rạng ngời. Không phải đụng đến dao kéo, không đau, cực đơn giản…

Chi tiết

Bấm mí qua sụn

Khác với bấm mí thông thường, bấm mí qua sụn sẽ được ấn trực tiếp trên phần sụn của mắt mang lại kết quả cao và độ thẩm mỹ tinh tế, hiệu quả duy trì dài lâu. Đây được xe như là phương pháp thẩm mỹ vùng mắt an toàn nhất hiện nay.

Chi tiết

Cắt mí mắt trên

Với bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ, bác sỹ Tươi cắt mí mắt trên gần như không mất máu, tạo mí bồ câu hút hồn, tự nhiên như chưa làm, khuôn mặt trẻ 5-10 tuổi.

Chi tiết

Cắt mí mắt dưới

“Đôi mắt đại diện cho cả một con người, là nơi để thể hiện hết bản chất thật, là hai viên ngọc sáng ngàn năm mãi là báu vật ai sinh ra cũng đã có quyền sở hữu”. Với phương pháp cắt mí mắt dưới gần như không chảy máu, hiệu quả duy trì vĩnh viễn mang đến cho bạn đôi mắt long lanh, rạng ngời.

Chi tiết

Tạo mắt to tròn

Với bàn tay thẩm mỹ cực kỳ khéo léo và tinh tế của bác sỹ chỉ sau 30 phút bạn đã sở hữu ngay được đôi mắt bồ câu long lanh, to tròn, sắc nét toát lên được cả vẻ đẹp tâm hồn đầy sự lôi cuốn.

Chi tiết

Chỉnh mắt xếch

Việc khiến một đôi mắt xếch trở nên đều, to tròn, lonh lanh giờ đây là điều tương đối dễ dàng. Với kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao KHÔNG CHẢY MÁU bạn gần như không có cảm giác đau, sưng tấy, vết mổ nhanh hồi phục, kết quả có tính thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối.

Chi tiết

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu