Nâng mũi S Line Hàn Quốc

Sỡ hữu chiếc mũi S Line với đường cong mềm mại thanh tú đúng chuẩn sao Hàn không chỉ làm thay đổi nhan sắc, vẻ đẹp của bạn, mà còn góp phần thay đổi tướng số vận mệnh theo hướng tích cực.

Chi tiết

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bác sỹ Tươi Sài Gòn có bàn tay vàng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hầu như không chảy máu. Nhờ đó vết mổ chóng lành, dáng mũi cao thon chuẩn Hàn Quốc, đẹp tự nhiên, góp phần mang lại cho bạn sự thanh thoát, sang trọng và quý phái

Chi tiết

Nâng mũi cấu trúc S line

S Line cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ mũi toàn diện nhất trong việc giúp bạn có được chiếc mũi hài hòa, cân xứng với gương mặt. Với đường cong chữ S mềm mại, mũi của bạn dù có nhiều khuyết điểm đến đâu cũng sẽ được khắc phục triệt để. Mang lại vẻ đẹp thanh tú rạng ngời, góp phần thay đổi tướng số.

Chi tiết

Chỉnh sửa mũi lệch, vẹo, hếch

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch, vẹo, hếch là giải pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn loại bỏ 100% tình trạng mũi xấu. Mang đến cho bạn dáng mũi thanh tú, nhẹ nhàng phù hợp với khuôn mặt.

Chi tiết

Nâng mũi Hàn Quốc không bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc không bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn tạo nên chiếc mũi có sống cao, thẳng, phù hợp với khuôn mặt. Đây là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, được thực hiện khoảng 30 – 45 phút. Sau khi nâng bạn sẽ thấy ngay kết quả, mũi sẽ… View Article

Chi tiết

Nâng mũi bọc sụn Megaderm

Megderm được xem như là một chất liệu cao cấp trong ngành thẩm mỹ mũi, là chất liệu duy nhất hiện nay phù hợp với tế bào gốc khi cấy vào cơ thể con người, hoàn toàn không có hiện tượng nhiễm trùng hay kích ứng.

Chi tiết

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu