Căng da thái dương

Phương pháp căng da thái dương ra đời là phương án tối ưu mang lại sự trẻ hóa cho làn da. Là một phẫu thuật đơn giản, an toàn nhưng hiệu quả mang lại rất cao, với thời gian duy trì vĩnh viễn.

Chi tiết

Căng da mặt toàn bộ

căng da mặt toàn bộ là giải pháp tối ưu giúp bạn xỏa bỏ hoàn toàn tình trạng lão hóa, lấy lại vẻ trẻ trung tươi tắn. Bản chất của việc căng da mặt toàn bộ không phải chỉ đơn thuần là căng da mà còn tái tạo lại toàn thể cấu trúc cơ của vùng mặt.

Chi tiết

Độn thái dương

Thái dương là một trong những nhân tố cấu thành nên vẻ đẹp hoàn hảo của mỗi người. Khi thái dương đầy đặn gương mặt bạn sẽ được căng ra, tạo nên vẻ phúc hậu, hiền hòa kéo theo cả vùng trán rạng ngời chứa đựng tố chất của sự thông mình, nhạy bén.

Chi tiết

Căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật

Căng da mặt bằng chỉ Ultra v lift là phương pháp cấy chỉ vào tế bào da, thông qua mũi kim nhỏ. Mạng lưới chỉ sau khi đưa vào cơ thể có nhiệm vụ như một mô hình nâng đỡ cấu trúc của da, từ đó da sẽ được căng ra, đàn hồi, xóa bỏ đi những vết nhăn nhúm trên gương mặt.

Chi tiết

Căng da trán

Với phương pháp căng da trán bằng kỹ thuật đặc biệt ( tiến hành nội soi và căng da Hàn Quốc) có thể loại bỏ triệt để những nếp nhăn, sự chùng nhão, chảy xệ, vết chân chim, trả lại vùng trán căng sáng tự nhiên không tỳ vết. Chỉ một lần thực hiện nhưng mang lại hiệu suất duy trì vĩnh viễn cho bạn.

Chi tiết

Căng da cổ

Da cổ xấu khiến bạn chẳng đủ tự tin để ra đường với chiếc váy cổ rộng, một bộ trang sức đắt tiền có toát lên được vẻ đẹp sang trọng hay không phụ thuộc rất nhiều ở làn da cổ. Vì thế tái tạo lại làn da, khắc phục khuyết điểm là một trong những yếu tố cần thiết mang lại cho mỗi người vẻ đẹp hoàn hảo, trắng sáng không tỳ vết.

Chi tiết

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu